Hướng dẫn bạn cách nhận biết máy lạnh Daikin chính hãng

Mách bạn cách nhận biết máy lạnh Daikin chính hãng

Máy lạnh Daikin là dòng thiết bị điều hòa không khí hàng đầu thế giới, được người tiêu dùng Việt ưa thích sử dụng. Tuy nhiên, để xác định nguồn gốc thật hay giả của những chiếc máy lạnh này rất khó. Bởi lẽ hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất hiện rất nhiều dòng máy lạnh Daikin với nhãn mác giả gây khó khăn cho người dùng trong việc chọn mua. Chính vì vậy, hãy cùng maylanhgiasi.net tham khảo cách nhận biết máy chính hãng qua bài viết dưới đây nhé!

may lanh daikin

Nguồn gốc máy lạnh Daikin

Máy lạnh Daikin là sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Nhật Bản tại Thái Lan và Malaysia. Từ lâu Daikin đã là dòng máy lạnh có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường quốc tế và rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Biết biết đến là sản phẩm đi đầu trong công nghệ sử dụng gas làm chất dẫn lạnh cho điều hòa.

Những loại gas thường được dùng là gas R410A, gas R22 và gas R32, được cho là rất thân thiện với môi trường thiên nhiên, không ảnh hưởng xấu đến tầng ozon và sức khỏe của người tiêu dùng. Do đó mà giá thành của những chiếc máy lạnh Daikin thường cao hơn so với những sản phẩm dân dụng thông thường. Và đây chính là điều kiện thuận lợi cho hàng giả, hàng nhái đua theo để tăng doanh thu. Vì khác với máy lạnh chính hãng, hàng nhái sẽ có giá thấp hơn hẳn hoặc gần bằng với giá sản phẩm chính hãng được công bố ra thị trường nhưng chất lượng và độ bền không được đảm bảo.

Cách nhận biết máy lạnh Daikin chính hãng

Máy lạnh Daikin chính hãng khi được giao đến tay khách hàng phải còn nguyên đai nguyên kiện. Trên vỏ thùng phải có ghi đầy đủ thông tin về các thông số kỹ thuật cần thiết của sản phẩm.

Daikin là thương hiệu máy lạnh hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, các sản phẩm do hãng này sản xuất đều có kèm theo phiếu bảo hành chính hãng. Phiếu bảo hành Daikin được cấp rời bên ngoài nên người tiêu dùng khi mua máy lạnh nên kiểm tra thật kỹ. Nội dung ghi trên phiếu bảo hành chính hãng sẽ có những mục sau:

– Thời gian bảo hành máy lạnh Daikin là 1 năm đối với linh kiện máy và 4 năm với máy nén.

– Thời gian, ngày giờ mua hàng, model, số serri máy và thông tin khách hàng phải được ghi rõ ràng, không gạch xóa. Mục cuối của tờ giấy bảo hành bắt buộc phải có dấu đỏ kèm theo thông tin  đại lý phân phối cụ thể.

– Phiếu bảo hành chính hãng sẽ gồm 2 phần: Một phần dành cho khách hàng đăng ký thông tin để bảo hành và phần còn lại cho nhà phân phối. Lưu ý, giữa hai phiếu bảo hành phải được đóng dấu đỏ.

Việc nắm được thông tin về thời hạn bảo hành của máy lạnh Daikin sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể chủ động hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng với hàng giả, hàng nhái để có thể hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.

Nhà phân phối máy lạnh giá sỉ Blue Sea chuyên phân phối các thương hiệu điều hòa chính hãng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.Quý khách có nhu cầu mua máy lạnh xin gọi về số Hotline 09 18 22 78 98 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu mã sản phẩm.

Địa chỉ: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ maylanhgiasi.net.

Có thể bạn sẽ quan tâm đến Vệ sinh máy lạnh Sharp tại nhà – Khó hay dễ?